QUẢNG CÁO HÀNG NGHÌN LƯỢT TIẾP CẬN VỚI GIÁ 0 Đ

VÌ SAO LƯỢNG TIẾP CẬN GIẢM ?

Thứ nhất, khi lượng tiếp cận giảm, những doanh nghiệp cũng như mỗi cá nhân phải đổ tiền cho quảng cáo để tăng lượng tiếp cận vào bài viết của mình. Đó là 1 trong những cách kiếm tiền của facebook.

Thứ hai, khi có quá nhiều cá nhân cũng như những doanh nghiệp họ kinh doanh trên facebook với những mặt hàng khác nhau. Nếu như để lượng tiếp cận cao, các bài viết, bài bán hàng sẽ được đập vào bảng tin của người dùng sẽ rất nhiều. Về lâu dài sẽ khiến cho người dùng facebook cảm thấy chán nản và họ sẽ đi tìm những trang mạng xã hội khác để dùng.

NHỮNG YẾU TỐ CẦN:
Lịch sử tương tác của những người dùng tới bài viết. Như vậy chúng ta sẽ biết được những thể loại nào sẽ thu được nhiều lượng tiếp cận.
Tiếp theo, đó là người khiếu nại, phản hồi về bài viết của bạn. Đừng bao giờ ” gây sự ” với khách hàng của mình bằng những comment thiếu tôn trọng hay những bài viết gây khó chịu cho người đọc. Vì khi có nhiều người REPORT fanpage của bạn thì lượng tương tác sẽ giảm một cách đáng sợ.

NHỮNG CÁCH QUẢNG CÁO HÀNG NGHÌN LƯỢT TIẾP CẬN VỚI GIÁ 0 Đ 

1. LIVESTREAM
Livestream là một cách tăng độ tương tác rất hiệu quả.
Khi livestream hãy kêu gọi mọi người chia sẻ và đưa ra những ưu đãi để tạo động lực cho khách hàng. (ví dụ: chia sẻ bài livestream này khách hàng sẽ được freeship hoặc giảm 10% giá sản phẩm…). Khi đưa ra những điều kiện có lợi cho khách hàng như vậy việc chia sẻ livestream của bạn sẽ tăng rất nhanh.
Hãy thường xuyên thực hiện cách này. Mỗi ngày livestream từ 2 – 3 lần thì lượng tiếp cận khách hàng sẽ tăng lên bất ngờ đó.

2. XÂY DỰNG POFILE
Xây dựng profile của bạn cho thật nhiều người biết đến. Bằng cách sử dụng những kiến thức bạn biết chia sẻ cho mọi người (ví dụ như kiến thức về làm đẹp, nấu ăn, gia dình. kinh doanh…). Những kiến thức đó phải thật sâu và hữu ích đối với mọi người. Vì khi họ đọc được những thông tin hữu ích, họ sẽ theo dõi bạn để cập nhập liên tục những bài viết của bạn. Hoặc bạn có thể dùng những thế mạnh của mình như: hát, vẽ, viết truyện, … để thu hút lượng theo dõi về profile của mình.
Tuy nhiên, cách làm này sẽ tốn khá nhiều thơi gian nhưng bạn lại có thể sử dụng lâu dài và cho nhiều sản phẩm khác nhau. Thậm chí khi lượng theo dõi của profile của bạn tăng lên thì bạn có thể dùng chính nick đó để quảng cáo sản phẩm. Khi có một trang profile như vậy sẽ rất thuận lợi cho việc kêu gọi mọi người like, theo dõi fanpage của bạn.

3. XÂY DỰNG FANPAGE
Xây dựng nội dung fanpage lên chục nghìn fan rồi quảng cáo. Ðể làm được điều này, bạn cần phải thường xuyên đăng bài trên fanpage. Ðăng những nội dung có lợi ích cho người đọc. Như là những bài học kinh nghiệm về lĩnh vực nào đó, tích cực sưu tầm những nội dung hay ở nhiều nguồn khác nhau để làm tài liệu cho fanpage của mình.
Khi panpage của bạn có lượng người theo dõi được một lượng kha khá thì bạn hãy bắt tay vào việc bán hàng, se đạt được hiệu quả cao. Tuy nhiên, cách này cũng tốn rất nhiều thời gian. Vì vậy, chúng ta cần phải kiên trì để đạt được kết
quả cao nhất.